Thời Trang Thiết Kế Newstar Fashion

Với mong muốn cung cấp các sản phẩm thời trang trực tiếp từ các nhà thiết kế. Khẳng định thương hiệu và phong cách riêng, Champs đã ngày một tạo nên vị thế trên lĩnh vực thời trang. Được khởi nguồn cảm hứng từ nghệ thuật trên trang phục và mong muốn tạo một điểm đến mua sắm các sản phẩm thiết kế thời trang đến với nguồn tiêu dùng .

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ .
Chính vì mà chúng tôi sẽ cố gắng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, đưa ra những mẫu mã mới, sản phẩm luôn chất lượng.

 

Thời trang thiết kế Newstar Fashion  hiện đang bán, giao hàng trên toàn quốc và liên tục tuyển các đại lý/cửa hàng ủy quyền tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước để phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng, làm đẹp bản thân ngày một nâng cao của các chị em. Việc thường xuyên cập nhật sản phẩm mới hàng tuần giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn những bộ trang phục đến sở làm phù hợp nhất mà không bị nhàm chán.

Đối tượng khách hàng phục vụ: Phái nữ đi làm từ 22 tuổi trở lên. Chú trọng đến không gian mua sắm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, Newstar Fashion luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết của khách hàng, lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm tốt hơn khiến người mặc hài lòng nhất.

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm như thế nào phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

Fashion for girl – Newstar

Website: xinhdephon.khomaudeprt.com

Address: Số 34 phố Cầu Bây, Sài Đồng, long Biên, Hà Nội

Hotline: 0913 084 179

Facebook: Fashion for girl – Newstar https://www.facebook.com/newstarmyanmar